Chung cư Gallery Giảng Võ – Môi trường xanh cho sự phát triển bền vững

Ngày đăng: 19/02/2017

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ thay vì chạy theo lợi nhuận đơn thuần, Vingroup đã hoạch định con đường đi của mình là luôn hướng tới chất lượng môi trường sống của cư dân đang sống ở nơi mà mình xây dựng. Đó chính là cái tâm lớn của CĐT hàng đầu Việt Nam ” Tập đoàn Vingroup”.

DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – LẤY CON NGƯỜI LÀM TRUNG TÂM CỦA SỰ PHÁT TRIỂN


Hướng tới mục tiêu vì con người và vì sự phát triển bền vững không chỉ cho thể hệ hiện tại mà còn cho cả thế hệ mai sau Vingroup đã đầu tư xây dựng dự án theo hướng lấy con người làm trung tâm của sự phát triển. Sự khác biệt của tập đoàn Vingroup là không đơn thuần các dự án mình xây lên để ở mà đó còn là nơi sống, hưởng thụ và đặc biệt nó là nơi giao lưu học hỏi của của hàng xóm xung quanh hay những đối tác tương lai mà họ sẽ gặp…
Tất cả các khu đô thị mà Vinhomes – Vingroup xây lên đều tinh thần – Slogan riêng biểu thị cho phong cách xây dựng cũng như là mong muốn mà CĐT hướng tới. Ví dụ như dự án Vinhomes Times City được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo quốc Singapore. Hay Vinhomes Green Bay Mễ Trì xây dựng lên với ý tưởng như một Vịnh xanh trong lòng phố. Thì không ngoại lệ Vinhomes Gallery Giảng Võ với phương châm “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh” nghĩa là hướng tới con người một cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi và một không gian sống trong sach.

Không gian xanh Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không gian xanh Vinhomes Gallery Giảng Võ

TẠO MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Không chỉ mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi, hiện đại, sang trọng mà Vingroup còn nỗ lực phát triển không gian sống xanh cho sự phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu của thế hệ hiện tại mà không ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng nhu cầu của thế hệ tương lai. Dự kiến, Vingroup sẽ cho xây dựng 10 toà cao ốc kết hợp với khuân viên cây xanh với tổng diện tích lên đến 5ha, biến dự án trở thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, mang không gian xanh thấm đượm từng không gian, từng ngóc ngách tại dự án. Việc phát triển công viên cây xanh lớn có ý nghĩa to lớn đối với sức khỏe của mọi cư dân tại dự án.

Đặc biệt, trong bối cảnh vấn nạn ô nhiễm môi trường đã và đang đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi người; việc phát triển môi trường sống xanh giúp hạn chế sự tác động của ô nhiễm môi trường đến sức khỏe con người, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường tạo ra bầu không khí trong lành, mát mẻ cho mọi cư dân sinh sống tại đây. Bên cạnh đó, với vị trí nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ, giúp dự án được bao bọc bởi 2 lá phổi xanh, là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Hiện tại, tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ đang gấp rút triển khai, với sự tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup, dự án chắc chắn sẽ được hoàn thành đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng, trở thành dự án đáng sống nhất thủ đô.

Đọc thêm: Toà office Soho Vinhomes Gallery

 
Tags: mở bán chung cư vinhomes gallery, giá bán căn hộ gallery giảng võ