Có nên chọn Vinhomes Gallery Giảng Võ làm nơi để sống?

Ngày đăng: 20/03/2017

Khởi điểm từ khu đô thị Vinhomes Royel City tiếp theo đó là Vinhomes Times City rồi Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… Tập đoàn Vingroup ngày càng chứng tỏ với thế giới rằng không chỉ ở những nước phát triển mới có những thành phố hiện đại, văn minh mà Việt Nam cũng có. Bằng chứng duy nhất đó là tại tất cả các dự án của Vinhomes Tập đoàn VinGroup đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách nước ngoài. Với thiết kế hiện đại, dịch vụ 5* và chất lượng xây dựng tốt VINGROUP đã giúp cho nhiều khách hàng có được cuộc sống chuẩn mực đúng nghĩa về cả tiện ích lẫn môi trường, cảnh quan.

Hiện nay tại thủ đô Hà Nội không còn nhiều quỹ đất để có thế xây dựng được những khu đô thị mang tầm cỡ quốc tế, đặc biệt là khu vực nội thành. Vinhomes Gallery toạ lạc tại vị trí 148 Giảng Võ có thể nói là mảnh đất “Vàng” cuối cùng còn sót lại. Chắc chắn Vinhomes sẽ thiết kế và xây dựng nơi đây trở thành chuẩn mực khu đô thị mang đẳng cấp xứng tầm thế giới.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN DỰ ÁN VINHOMES GALLERY LÀ NƠI ĐÁNG ĐỂ SỐNG:

✾ VỊ TRÍ ĐỘC TÔN - KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ

Toạ lạc tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình (Triển Lãm Giảng Võ cũ) – Một vị trí mà cho đến bây giờ có rất nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu và xây dựng. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Vingroup lại được chọn là nhà đầu tư chính của dự án này. Điều đó chứng tỏ rằng không chỉ bởi vị trí mà còn phải là người sở hữu nữa, vì nếu ở một vị trí đẹp mà xây dựng một công trình không xứng tầm sẽ làm giảm nhãn quan tại nội đô.

Ngay từ những ngày đầu có thông tin là sẽ xuất hiện một siêu dự án nhà ở, văn phòng cộng với trung tâm thương mại xuất hiện tại đây đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng ( kể cà khách mua ở hay khách đầu tư). Bởi vị trí chiến lược nằm cạnh Đại sứ quán Mỹ nối liền nhiều tuyến đường huyết mạch như Đường Láng, Giảng Võ, Nguyễn Chí Thanh…

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ

✾ ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH BAO QUANH DỰ ÁN

Quận Ba Đình từ xưa đến nay luôn là quận trung tâm và là nơi diễn ra nhiều hoạt động kinh tế, chính trị, ngoại giao nhất. Thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cả về lĩnh vực BĐS lẫn các nghành nghề kinh doanh khác.

Vinhomes Gallery Giảng Võ toạ lạc tại khu vực đã hình thành hệ thống hạ tầng đầy đủ, hoàn chỉnh, đầu tiên, chính là nền tảng hạ tầng giao thông khá thuận lợi. Là vũng lõi của quận Ba Đình, từ lâu trục đường Láng Hạ đã trở thành một trục đường chính, xương sống trong hệ thống giao thông đường bộ của khu vực. Xuất phát tại đây, bạn có tới các địa điểm như khu vực trung tâm hành chính, khu vực vui chơi giải trí một cách thuận tiện trong khoảng thời gian ngắn nhất. Trong tương lai, với sự phát triển của khu vực, chắc chắn nền tảng giao thông sẽ còn được đầu tư phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mà gần nhất chính là dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp sửa hoàn thiện và được đưa vào sử dụng cuối năm 2017 – đầu năm 2018.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Khi mà cuộc sống con người ngày càng được hoàn thiện về các vẫn đề ăn, uống, ở, mặc thì chăm sóc sức khoẻ chính là vấn đề thiết yếu của mỗi chúng ta. Vinhomes Giảng Võ bao quanh là những bệnh viện nổi tiếng như Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Giao thông vận tải, Bệnh viện phụ sản Hà Nội…Đây đều là những bệnh viện mà khoảng cách và cung đường đi khá thuận lợi nếu tính từ vị trí dự án.

Thêm nữa theo nguồn thông tin chưa chính thức thì tại dự án Vinhomes Gallery CĐT sẽ cho xây dựng trường Vinschool liên cấp để phục vụ cư dân trong dự án. Ngoài ra thật dễ dàng để bạn có thể đếm được rất nhiều trường học đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong khu vực như: Trường tiểu học Ngọc Khánh, Trường Trung học Cơ Giảng Võ, Trường THCS Giảng Võ, Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam…cho tới các trường học viện đại học như Đại học Ngoại Thương, Đại học Văn Hóa, Đại học Luật, Học Viện Ngoại Giao, Học viện Hành chính Quốc gia,…Bên cạnh đó, còn là rất nhiều trường khác thuộc các hệ thống trường quốc tế mang tiêu chuẩn chất lượng thế giới.

Với những thương hiệu nổi tiếng được xây dựng theo thời gian của tập đoàn Vingroup như: Vincom – hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm, vui chơi giải trí, xem phim… chắc chắn sẽ phục vụ chu đáo cho khách hàng có nhu cầu thư giãn vào cuối tuần hay những buổi tối quan quần cùng gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng.

Yếu tố cuối cùng, dự án chung cư Ba Đình còn là dự án được triển khai trên khu vực có khá nhiều cơ quan hành chính công lớn như Bộ Tư Pháp, Bộ Y Tế, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Thụy Điển, Đại sứ quán Nhật, Đài Truyền hình Việt Nam…vậy nên bạn có thể yên tâm về vấn để an ninh ở đây luôn được bảo đảm ở mức tối đa.

✾ HỒ SƠ PHÁP LÝ CĂN HỘ LUÔN RÕ RÀNG

Vingroup luôn cam kết với khách hàng về tiến độ bàn giao cũng như chất lượng công trình. Đặc biệt là không bao giờ mập mờ về vấn đề sở hữu căn hộ hay các vẫn đề liên quan đến tranh chấp, cấp sổ đỏ…

Điều đó như một lời khẳng định đối với mọi khách hàng, sự uy tín và đảm bảo đối với bất kì dự án nào được thực hiện bởi Vingroup và mang thương hiệu Vinhomes nói riêng. Khi sở hữu các căn hộ của công ty, chắc chắn mọi khách hàng sẽ được cung cấp đủ các giấy tờ pháp lý như sơ đồ quy hoạch khu đất, hồ sơ pháp lý, hồ sơ giao đất, quyết định giao đất…

Với những yếu tố trên, dự án chung cư triển lãm Giảng Võ, đang và sẽ tiếp tục là một dự án “hot” trong tương lai. Sở hữu một căn hộ của dự án, bạn không chỉ sở hữu một căn nhà đơn thuần, mà còn là sở hữu một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi.