Lợi ích của loại hình căn hộ Officetel là gì?

Ngày đăng: 03/12/2016

CĂN HỘ OFFICETEL LÀ GÌ?

Căn hộ Office tel là gì ? Ngay từ tên gọi ta đã tìm được câu trả lời. Officetel được ghép từ 2 từ Office và Hotel nghĩa là văn phòng và khách sạn, là một dạng căn hộ đa mục đích vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng.

NGUỒN GỐC LOẠI HÌNH CĂN HỘ OFFICETEL

Officetel xuất hiện lần đầu tiên tại vùng Mapo (Seoul, Hàn Quốc) vào năm 1985. Sau đó do nhu cầu tăng lên mà căn hộ Officetel ngày càng phổ biến . Hiện nay, Officetel không chỉ xuất hiện tại Hàn Quốc mà còn xuất hiện tại nhiều nước trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.
Tại Việt Nam, tập đoàn Bitexco là đơn vị tiên phong trong mô hình căn hộ này. Dự án trung tâm thương mại, căn hộ và khu văn phòng The Manor II tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM của tập đoàn này đã được chuyển đổi một phần chức năng khu officetel theo thiết kế sơ bộ từ những năm 2003. Hiện tại, căn hộ Offietel đã có mặt hầu như khắp các quận thành phố Hồ Chí Minh, những chủ đầu tư lớn đang đi đầu trên thị trường như tập đoàn Vingroup với những dự án Central Park, và mới nhất là siêu dự án Vinhomes Golden River,…
Hiện mô hình này được đánh giá là một sản phẩm sinh lợi tiềm năng, thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư; đồng thời, là một giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, vì thế nhanh chóng trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn trên thị trường.

Hình ảnh thiết kế tham khảo loại hình Officetel

Hình ảnh thiết kế tham khảo loại hình Officetel

LỢI ÍCH CỦA LOẠI HÌNH CĂN HỘ OFFICETEL

1. VƯÀ Ở, VỪA LÀM VĂN PHÒNG.

Tiết kiệm chi phí khi vừa có thể ở, vừa làm văn phòng 24/7
Tiết kiệm thời gian di chuyển từ chỗ ở đến nơi làm việc
Cảm giác thú vị khi có thể làm việc “ngay tại nhà của mình”

2. VỊ TRÍ TRUNG TÂM

Các officetel của chúng tôi đều đặt trong các tòa nhà, tại các trục đường giao thông chính thuộc khu vực trung tâm.
Bạn dễ dàng di chuyển đến công ty của bạn hàng, đối tác.
Dễ dàng cho khách hàng tiềm năng của bạn có thể tìm kiếm, hoặc viếng thăm.
Định vị, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng.

3. ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH – DỊCH VỤ

Hầm để xe đủ rộng (cho nhân viên, cho khách hàng), tách biệt hẳn với văn phòng làm việc. Bạn không phải đau đầu về vấn đề trông giữ xe như các mặt bằng công ty là nhà phố, đặc biệt là tại khu vực trung tâm.
Tiện ích trong 1 nút bấm: Cafe, quán ăn, siêu thị, hồ bơi…luôn là các dịch vụ “sẵn có” tại nơi lầm việc của bạn với chỉ cần một nút bấm thang máy.
An ninh: Bảo vệ 24/24
Dịch vụ văn phòng: Thang máy riêng cho văn phòng, sảnh lễ tân, bảng tên công ty.. là những dịch vụ cơ bản luôn luôn có cho công ty của bạn.

4. DIỆN TÍCH LINH HOẠT, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Nhiều loại diện tích linh hoạt từ 25-120m2, đặc biệt chúng tôi tập trung nhiều vào các lô officetel có diện tích nhỏ 25-45m2, phù hợp với đại đa số các cá nhân và tổ chức có quy mô vừa và nhỏ.
Tiêu chuẩn bàn giao: Thô hoặc hoàn thiện cơ bản, bạn có thể dễ dàng thiết kế căn hộ văn phòng của mình để đáp ứng được công năng mà bạn yêu cầu.

5. LỢI NHUẬN CAO, CHI PHÍ QUẢN LÝ THẤP

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với quốc tế việc đầu tư vào Officetel Hà Nội hứa hẹn về mức sinh lời với mô hình Officetel, nhu cầu thuê officetel của doanh nghiệp dự kiến sẽ tăng mạnh để tối ưu chi phí (Phí quản lý chỉ bằng 20-50% so với tòa nhà văn phòng cho thuê truyền thống).

Với Officetel Hà Nội Hiện có chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và Vinhomes đã đón đầu xu hướng phát triển mới này tại dự án D’capitale Trần Duy Hưng, kế tiếp đó sẽ là những siêu dự án như Officetel Vinhomes Giảng Võ, Officetel Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, Officetel Vinhomes Green Bay Mễ Trì…Và xu hướng phát triển BĐS của năm 2017 sẽ là loại hình căn hộ Officetel.

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi để sớm tìm được phương án đầu tư tốt nhất cho bạn.

Hotline phòng kinh doanh: 0904.854.234