Khu đô thị Vincity Hà Nội

Phân khúc bình dân luôn được phần đông khách hàng quan tâm, phù hợp mức thu nhập đa số người Việt Nam. Với mong muốn như vậy, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đối tượng này, tập đoàn VinGroup đã phát triển thương hiệu bình dân là VINCITY đi song song với bất động sản cao cấp là Vinhomes.
Căn hộ chung cư VinCity tích hợp những tinh túy nhất từ Vinhomes, được đảm bảo về tiến độ, chất lượng, cũng như được đồng bộ về tiện ích dịch vụ, hình thành lên khu đô thị lý tưởng, môi trường sống hoàn hảo. VinCity Hà Nội sẽ là nơi an cư lý tưởng cho đa số người dân Hà Nội.

Hình ảnh minh hoạ Vincity

Hình ảnh minh hoạ Vincity

Phân khúc bình dân luôn được phần đông khách hàng quan tâm, phù hợp mức thu nhập đa số người Việt Nam. Với mong muốn như vậy, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đối tượng này, tập đoàn VinGroup đã phát triển thương hiệu bình dân là VINCITY đi song song với bất động sản cao cấp là Vinhomes.
Căn hộ VinCity tích hợp những tinh túy nhất từ Vinhomes, được đảm bảo về tiến độ, chất lượng, cũng như được đồng bộ về tiện ích dịch vụ, hình thành lên khu đô thị lý tưởng, môi trường sống hoàn hảo. VinCity Hà Nội sẽ là nơi an cư lý tưởng cho đa số người dân Hà Nội.

VinCity Hà Nội nằm tại vị trí trung tâm ngoài thành Hà Nội, góp phần phát triển khu đô thị vệ tinh của Hà Nội, giảm tập trung dân số nội thành và ùn tắc giao thông. Quan trọng hơn, dự án VinCity Hà Nội sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của phần lớn người dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội với mức thu nhập trung bình nhưng mong muốn sở hữu căn hộ phù hợp với mức thu nhập mà vẫn đảm bảo tiến độ, chất lượng cũng như tiện ích dịch vụ tốt.
Với số tiền từ 700 triệu/căn hộ để sở hữu VinCity Hà Nội, một căn hộ lý tưởng, đảm bảo chất lượng, tiến độ, cũng như dịch vụ chuyên nghiệp là điều mọi khách hàng mong muốn. Thương hiệu VINCITY sẽ mở ra hướng mới cho phân khúc bình dân hiện nay, khi chất lượng nhà ở bình dân xuống cấp nhanh chóng, chất lượng quản lý yếu kém để xảy ra vụ việc đáng tiếc. Với VinCity, khách hàng sẽ được hưởng chất lượng quản lý chuyên nghiệp, chất lượng công trình đảm bảo, và trên hết là tiện ích luôn ở mức cao nhất.
Tại Hà Nội, với quận huyện ngoại thành Hà Nội như: Hoài Đức, Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì… chủ đầu tư sẽ có dự án phát triển phù hợp mang thương hiệu căn hộ VinCity Hoài Đức, căn hộ VinCity Đông Anh, căn hộ VinCity Gia Lâm, VinCity Đan Phượng, căn hộ VinCity Thanh Trì … để đáp ứng tốt nhất về nhu cầu nhà ở tại đây.

TIỆN ÍCH TẠI CÁC DỰ ÁN VINCITY

Đi kèm với chất lượng xây dựng, các dự án Khu đô thị Vincity sẽ mang lại cho cư dân cuộc sống xanh với không gian sống trong lành cùng với các tiện ích tuyệt vời của tập đoàm Vingroup đem lại.

Các tiện ích tại dự án của Vincity - minh hoạ

Các tiện ích tại dự án của Vincity – minh hoạ

CÁC TIỆN ÍCH  CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP
icon-ngoi-sao-180x180 Vinmec (Dịch vụ y tế): Gồm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, tại Khu đô thị Times City Hà Nội, phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Royal City và phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City…
icon-ngoi-sao-180x180 Vinschool: giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông.
icon-ngoi-sao-180x180 VinDS: bán lẻ thời trang, mỹ phẩm, giày dép, đồ thể thao, nội thất và cửa hàng bán lẻ.
icon-ngoi-sao-180x180 VinPro: trung tâm công nghệ điện máy.
icon-ngoi-sao-180x180 VinMart: chuỗi siêu thị.

Sống tại khu đô thị Vincity Hà Nội là bạn đã tận hưởng được toàn bộ các tiện ích năm sao mang thương hiệu Vingroup.

Tham khảo thêm những điều cần biết khi mua căn hộ tại Vincity?

Những thông tin trên được sưu tập từ nhiều nguồn trên internet, chưa phải chính thức từ CĐT…..


Dự án khác