Soho Vinhomes Gallery Giảng Võ

Toà Officetel-Soho Vinhomes Giảng Võ nằm trong quần thể dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ một tổ hợp không gian sống sang trọng toạ lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội (Trước đây là Trung tâm triển lãm Giảng Võ). Với lối thiết kế căn hộ đa năng kết hợp giữa việc sử dụng làm văn phòng làm việc và nghỉ ngơi, cộng với vị trí “Vàng” của dự án chắc chắn toà Officetel Vinhomes Giảng Võ sẽ là tâm điểm chú ý của nhà đầu tư.

Tổng quan dự án Vinhomes Giảng Võ

Tổng quan dự án Vinhomes Giảng Võ (ảnh minh hoạ)

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Vinhomes Gallery được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư uy tín hàng đầu cả về tiến độ dự án hay chất lượng xây dựng công trình.
Tên dự án: Vinhomes Gallery Giảng Võ (Chưa chính thức)
Chủ đầu tư: Vinhomes – Vingroup
Vị trí: Số 148 giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Tổng diện tích đất: 6,8 ha
Quy mô dự án: Gồm 8 toà chung cư cao cấp và 2 toà Officetel – Soho
Mật độ xây dựng: Khoảng 35%
Kiến trúc: Đang cập nhật
Hình thức sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn
Thời gian bàn giao: Dự kiến Quý 2 – 2019
Giá bán dự kiến: 50 – 70tr/m2

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội, Vinhomes Giảng Võ chiếm được một vị trí đẹp ngay giữa lòng Thủ đô, tiếp giáp với nhiều trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa và giải trí lớn.

Vị trí Vinhomes Galeries Giảng Võ

→→ Phía Bắc: Tiếp giáp đường Ngọc Khánh
→→ Phía Đông Bắc: Trục đường Giảng Võ với quy hoạch rộng khoảng 17,5m
→→ Phía Đông Nam: Tiếp giáp với hồ Giảng Võ

Nằm trên những trục đường chính của Hà Nội nối liền tới các quận huyện vào trung tâm thành phố, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ là cầu nối gắn kết đến các vị trí trung tâm của Thủ đô, cư dân nơi đây sẽ rất dễ dàng di chuyển ra các vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội

MẶT BẰNG TOÀ SOHO VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Đang cập nhật…

THIẾT KẾ CĂN HỘ OFFICETEL-SOHO VINHOMES GIẢNG VÕ

Toà căn hộ-văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ thường là những căn hộ có diện tích nhỏ được đặt tại vị trí trung tâm cùng theo đó là những dịch vụ tiện ích cực kỳ hoàn hảo. Những căn hộ này diện tích dao động từ 30-70m2 và chi phí đầu tư cho mỗi căn hộ Soho Vinhomes Giảng Võ từ 2,5 – 5 tỷ/ căn.

Ảnh mô phỏng thiết kế căn Officetel Vinhomes giảng Võ

Ảnh mô phỏng thiết kế căn Officetel Vinhomes giảng Võ

Officetel Vinhomes Giảng Võ tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng khi vừa được sử dụng cho thuê làm văn phòng, vừa làm căn hộ dịch vụ. Ngoài ra, khi cho thuê căn hộ – văn phòng Officetel, chủ đầu tư còn hỗ trợ các tiện ích cao cấp, thu hút mức cho thuê và chuyển nhượng đầu tư cao như: Sảnh Tiếp Tân dành riêng cho khách văn phòng, lối vào riêng, hệ thống an ninh tòa nhà (Thẻ an ninh), hệ thống thang máy riêng…và các tiện ích của khu căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu làm việc tự do, linh động và thoải mái. Hơn nữa, các căn hộ Officetel đều được phép đăng ký kinh doanh và lưu trú, được quản lý bởi các nhà quản lý chuyên nghiệp.
Với Officetel – Soho Vinhomes Giảng Võ khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với thuê tòa nhà văn phòng, không phải tốn công di chuyển từ nhà đến văn phòng làm việc, sẽ linh hoạt và chủ động bố trí quỹ thời gian của chính mình.

TIỆN ÍCH TOÀ OFFICETEL VINHOMES GIẢNG VÕ

Khi khách hàng sở hữu căn hộ-văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ thì không chỉ đơn thuần là nơi làm việc thông thường giống như những toà văn phòng truyền thống, mà khách hàng còn được sở hữu những không gian tiện ích đầy đủ như cư dân sinh sống trong Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ như:

☛ Bể bơi bốn mùa và bể bơi ngoài trời
☛ Mua sắm và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng tại Vincom
☛ Sân tập thể thao ngoài trời, phòng tập gym trong nhà

 

Tiện ích Vinhomes Galeries Giảng Võ

Tiện ích toà Officetel Vinhomes  Giảng Võ

Với Soho Vinhomes Giảng Võ khách hàng không phải lo lắng về vấn đề phải ra về vào cuối ngày làm việc hay lam việc thâu đêm và kiếm chỗ nghỉ ngơi. Mô hình căn hộ – văn phòng Officetel ra đời đã giải quyết được tất cả những nhược điểm của loại hình toà nhà văn phòng thông thường.

Trong tương lai loại hình này sẽ còn phát triên rộng rãi để có thể đáp ứng được nhu cầu của những doanh nghiệp trẻ và những nhà đâu tư khó tính.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đang cập nhật…

Đọc thêm: Officetel-Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì

 

Tags: giá bán officetel vinhomes giảng võ, mở bán toà soho vinhomes giảng võ, mở bán dự án vinhomes gallery giảng võ.


Dự án khác