Vincom Shophouse Sơn La

Từ đầu năm 2016 đến nay, tập đoàn Vingroup liên tục cho ra mắt các dự án bất động sản quy mô lớn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, trung tâm thương mại shophouse là một trọng những loại hình sản phẩm được chủ đầu tư này chú trọng phát triển mạnh. Dự kiến sắp tới đây, Vingroup sẽ cho ra mắt dự án Vincom Sơn La – tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và căn hộ để ở hiện đại tại vùng núi phía Bắc Việt Nam. Đây được coi là cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn với khả năng sinh lời cao và bền vững cho mọi khách hàng.

Vincom Shophouse Sơn La - ảnh minh hoạ

Vincom Shophouse Sơn La – ảnh minh hoạ

Thông tin quy hoạch dự án Vincom Sơn La

Theo thông tin mới nhất, ngày 14/08/2016, thường trực tỉnh ủy UBND tỉnh Sơn La đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Vingroup. Tại buổi làm việc, các sở ngành của tỉnh đã báo cáo về phương án triển khai đầu tư xây dựng trung tâm thương mại trên địa bàn Thành phố Sơn La, huyện Mai Sơn và huyện Mộc Châu, phương án tài chính, phương án xác định giá đất và đấu giá đất để triển khai xây dựng các dự án. Đại diện của Tập đoàn Vingroup cũng báo cáo về việc triển khai xây dựng các dự án như: quy mô, tiến độ thi công, lợi ích của việc triển khai dự án nông nghiệp công nghệ cao sẽ hình thành thương hiệu cho nông nghiệp Sơn La và tạo việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, đoàn công tác của tập đoàn Vingrorp đã đi thăm và khảo sát các khu đất để triển khai xây dựng trung tâm thương mại và khu công nghệ cao trên địa bàn huyện Mai Sơn, khảo sát xây dựng Trung tâm thương mại, nhà phố thương mại và Vincom Sơn La tại phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 540 tỷ đồng.

Tổng quan dự án Vincom Sơn La

♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

♦ Tên dự án: Vincom Shophouse Sơn La (dự kiến)
♦ Vị trí: Phường Quyết Thắng – TP Sơn La

♦ Sản phẩm, dịch vụ: Nhà phố thương mại Shophouse, trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí…

♦ Thiết kế: dự án Vincom Sơn La được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển hiện đại, tầng 1 dùng để kinh doanh, từ tầng 2 trở lên là không gian để ở, sinh hoạt.

Hệ thống tiện ích tại dự án Vincom Sơn La

tiện ích vincom-shophouse Sơn La - ảnh minh hoạ

tiện ích vincom-shophouse Sơn La – ảnh minh hoạ

Từ những dự án bất động sản của Vingroup đã triển khai xây dựng như Vincom Hải Phòng, Vincom Long Biên, Vincom Bà Triệu… chắc chắn quý vị cũng thấy được tất cả các dự án này đều được trang bị đầy đủ tất cả các tiện ích đồng bộ hoàn hảo. Chính vì vậy Vincom Shophouse Sơn La cũng sẽ phát triển hệ thống các dịch vụ tiện ích đa dạng và đẳng cấp bao gồm:

♦ Trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng đa dạng

♦ Khu phố đi dạo và hệ thống công viên cây xanh thoáng đãng

♦ Khu ẩm thực với các món ăn đặc sản của vùng núi Tây Bắc

♦ Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em

♦ Các sân chơi thể thao như sân tennis, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền

Có thể nói dự án Vincom Sơn La như một làn gió mới làm dậy sóng thị trường BĐS đầu tư kinh doanh sinh lợi nhuận cao của tỉnh Sơn La. Đây chính là một hướng đi mới, chìa khóa để các nhà đầu tư thể hiện khả năng kinh doanh của mình.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về dự án Vincom Shophouse Sơn La, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất từ chủ đầu tư. Qúy khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng để lại thông tin hoặc thường xuyên ghé thăm website http://vinhomesplus.net/ để cập nhật dự án.


Dự án khác