Soho – Xu hướng đầu tư năm 2017

Ngày đăng: 26/02/2017

SOHO (Small Office – Home Office) được hiểu theo nghĩa đơn giản là văn phòng nhỏ – nhà văn phòng. Đây là loại hình văn phòng đa năng, phổ biến tại quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể qua đêm tại đây giống như khách sạn nhưng điều đặc biệt là có thể sinh hoạt giống như căn hộ chung cư bình thường như nấu ăn, giặt giũ… Soho là xu hướng mới cho không gian làm việc hiện đại, tiết kiệm chi phí và công nghệ trong quá trình vận hành.

Hình ảnh minh hoạ toà Soho

Hình ảnh minh hoạ toà Soho

SOHO – LOẠI HÌNH MỚI TẠI HÀ NỘI

Nếu như trong thành phố Hồ Chí Minh cái tên được nhắc đến nhiều là Officetel thì tại thủ đô Hà Nội sẽ là Soho, 2 cái tên nghe có vẻ khác nhau nhưng thực ra bản chất là giống nhau.
Toà Soho đầu tiên tại Hà Nội là C2 nằm trong quần thể dự án Dcapitale do 3 tập đoàn lớn mạnh cùng hợp tác (Tân hoàng Minh – Vingroup – Techcombank) và cái tên Soho này cũng được đặt đầu tiên tạ đây với mong muốn nói hết lên được tính năng ưu việt của loại hình này.
● Sử dụng với mục đích để ở: Với diện tích nhỏ phù hợp với những người đơn thân, sinh viên có điều kiện muốn sống trong môi trường tốt để họp tập…
● Sử dung với mục đích làm văn phòng: Là sản phẩm tuyệt với cho các danh nghiệp nhỏ làm trụ sở văn phòngphòng, có thể đưa giấy phép Kinh Doanh theo đúng quy định của pháp luât không bị hạn chế giống như căn hộ chung cư thông thường. Hơn nữa toà Soho nằm trong khu dự án của cư dân sinh sống nên sẽ được hưởng toàn bộ những tiện ích cao cấp do CĐT đem lại chứ không đơn thuần chỉ là một nơi làm việc thông thường.
● Sử dụng với mục đích làm văn phòng kinh doanh + làm nhà ở: Đây chính là sự lựa chọn hoàn hoản cho các bạn tre muốn khởi nghiệp có thể sống tự lập và làm việc trong cùng một không gian để theo đuổi ước mơ tương lai, khơi nguồn thành công.

Officetel - Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Mô hình Officetel – Soho

DỊCH VỤ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Khi sở hữu loại sản phẩm này quý khách còn được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp như hệ thống an ninh đảm bảo, riêng biệt, carera giám sát 24/24, đội cơ động tuần tra 24/7… Bên cạnh đó, hình ảnh công ty sẽ được nâng cao, chuyên nghiệp hơn với khu vực bảng tên công ty, sảnh lễ tân, hệ thống thang máy dành cho khách văn phòng

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ ĐA DẠNG

Việc sở hữu một căn hộ đa năng như vậy bạn hoàn toàn có nhiều phương án để đầu tư sinh lời một cách hiệu quả.
Đầu tư cho thuê: Với căn hộ diện tích nhở nên chi phí bỏ ra không cao mà tỷ lệ thu hồi vốn lại cap gấp 1,5 lần so với căn hộ chung cư thông thường.
Mua để sử dụng: Với tính năng “3 trong 1” bạn hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ với mục đích ở hay làm văn phòng hoàn toàn phù hợp, đặc biệt là những Startup.
Mua để kinh doanh: Mấy năm gần đây trên thị trường xuất hiện loại hình văn phòng cho thuê theo giờ. Bạn có thể Design thành những phòng họp có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho công viêc văn phòng rồi đăng quảng cáo cho thuê.
Sở dĩ tôi nói có thể kinh doanh theo phương án này bởi vì để lựa chọn một vị trí để xây dựng loại hình Soho này CĐT phải nghiên cứu rất ký địa thế cũng như tiềm năng ở nơi đó.
Thứ nhất là phải nằm ở vị trí trung tâm của thành phố: Nơi diễn ra tất cả các hoạt động kinh tế , văn hoá, giáo dục… có như vậy thì tiềm năng tăng giá hay tính thanh khoản của sản phẩm mới tốt được.
Thứ hai là phải gần các cơ quan ban ngành, đại sứ quán: Nơi có nhiều các quan chức chính trị qua lại hay người nước ngoài ở. Từ xa xưa hay bay giờ đều vậy, nơi nào có quan chức cấp cấp ở hay qua lại đều phát triển và đó chính là vị trí tiềm năng cho việc đầu tư.
Thứ ba là phải giao thông thuận tiện: Vẫn có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” vẫn là luôn luôn đúng, giao thông có thuận tiện thì việc đi lại buôn bán mới phát triền được. Không có lý nào bạn lại chọn một vị trí trong hẻm hay ngách nào đó để làm văn phòng cho môt công ty lớn cả :).

Tôi xin giới thiệu một số dự án tốt đang và sắp mở bán tại Hà Nội. Nếu quan tâm anh/chị vui lòng liên hệ vào số Hotline để được tư vấn trực tiếp:

Soho Dcapitale Trần Duy Hưng (mở bán 12/2106)
Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì (dự kiến mở bán đầu quý II/2017)
Soho Vinhomes Gallery Giảng Võ (dự kiến mở bán vào quý III/2017)