Ưu điểm chỉ có tại Vincity Hà Nội

Ngày đăng: 03/03/2017

Từ trước đếnn nay 80% quyết định mua nhà là ở giá bán. Đặc biệt một căn hộ chung cư là một tài sản lớn thì càng cần sự tính toán kĩ lưỡng. Giữa lúc thị trường nhà ở phân khúc hạng trung có nhu cầu lớn mà nguồn cung hạn chế, sự xuất hiện của dự án Vincity với giá bán dự kiến từ 13 đến 19 triệu đồng như một luồng gió mới, hút khách hàng, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu ở thực. So với các dự án khác cùng phân khúc thì Vincity có giá bán đặc biệt cạnh tranh mà lại nổi bật hơn hẳn về vị trí, tiện ích…
Dự án chung cư Vincity Long Biên

Dự án chung cư Vincity (Ảnh minh hoạ)

Theo kế hoạch dự kiến, Tại Hà Nội sẽ triển khai dự án Vincity tại một số nơi như Long Biên, Gia Lâm, Đan Phượng, Tây Mỗ, Đại Mỗ… chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề về nhà ở của rất nhiều người, đặc biệt là đối tượng có thu nhập sống bình thường.

Vị trí  Vincity Hà Nội

Vincity Hà Nội dự kiến sẽ là chiến lược đi sau dự án Vinhomes nhưng lại được hưởng những thiết kế vượt trội, được tối ưu hóa về không gian sống, ánh sáng, chắc chắn mang đến cho chủ nhân các căn hộ Vincity có một cuộc sống đẳng cấp nhất.

Trong đó, Chung cư Vincity Hà Nội được tọa lạc tại 2 vị trí then chốt, vô cùng đắc địa đó là: Vincity Sài Đồng Long Biên, Vincity Gia Lâm. Khu vực này tuy không phải là trung tâm thành phố nhưng lại là những khu vực có tiềm năng trong việc phát triển.

Quần thể tiện ích hoàn hảo

Dự án Vincity Hà Nội được quy hoạch với quy mô khá rộng, tại Quận Long Biên (200ha) và Huyện Gia Lâm (300ha), do đó việc đầu tư về cơ sở hạ tầng là không thể thiếu tại dự án này. Theo đó, các cư dân sinh sống tại hệ thống nhà ở bình dân của Vingroup sẽ được hưởng những chuỗi tiện ích đồng bộ không thua kém gì Vinhomes. Dự kiến, tiện ích tại dự án gồm có: Vincom, Vinpro, Vinmart, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phòng khám Vinmec, khu dạo phố, bể bơi trong nhà và ngoài trời, và các tiện ích vượt trội khác…

Nơi hội tụ của cộng đồng dân cư văn minh

Tại dự án, cư dân vincity sẽ được chăm sóc và bảo vệ, được sống trong môi trường trong lành cũng như những không gian xanh được bao phủ xung quanh dự án. Cư dân “Vin” có thể an tâm sống văn minh minh, lành mạnh, tránh xa những tệ nạn xã hội bên ngoài.

Các dự án Vincity Hà Nội chắc chắn sẽ dự án hội tụ tinh hoa của cộng đồng cùng với sự tâm huyết của CĐT, hứa hẹn sẽ là một ứng cử viên sáng giá trong năm 2017 để khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Đây chỉ là những thông tin giúp quý khách tham khảo và hiểu rõ hơn về dự án, hiện tại vẫn chưa có thông tin từ CĐT.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm Vincity của CĐT xin hãy đăng kí vào form mẫu ngay hôm nay để nhạn những thông tin mới nhất về dự án:

 

Đọc thêm: Những điều cần biết khi mua căn hộ Vincity