Vingroup sẽ triển khai dự án vincity đầu tiên ở đâu?

Ngày đăng: 17/03/2017

Ngay từ những ngày đầu tiên rò rỉ thông tin là tập đoàn Vingroup sẽ cho ra thương hiệu BĐS mới Vincity – Một dòng bất động sản đánh vào phân khúc bình dân đã kéo theo sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Cả dân đầu tư chuyên nghiệp lẫn khách hàng đều mong muốn sở hữu được căn hộ với giá hợp túi tiền mang thương hiệu Vingroup.

Theo nguồn tin chưa chính thức thì dự án chung cư Vincity sẽ được triển khai đầu tiên tại Sài Đồng – Long Biên. Một vùng đất đang có nhiều điểm mạnh về phát triển kinh tế khu vực phía đông Hà Nội, đặ biệt là nằm ngay sát giai đoạn 1 và 2 của dự án Vinhomes Riverside ( thành phố bên sông đẹp bậc nhất tại thủ đô).

Vị trí Vincity sài đồng long biên

Vị trí Vincity sài đồng long biên ( Dự kiến)

Việc sở hữu một căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng không chỉ đơn giản chỉ là căn hộ để sống mà ở đó còn là nơi hưởng thụ, vui chơi, mua sắm…diễn ra ngay tại nơi mình sống.
Với bề dày lịch sử cũng như sự phát triên mạnh của tập đoàn Vingroup là kèm theo các thương hiệu nổi tiếng như:

Vinhomes: Chuyên dòng BĐS cao cấp
Vinpeal: Chuyên dòng BĐS nghỉ dưỡng
Vinschool: Trường học quốc tế
Vinmart: Trung tâm mua sắm
Vinmec: Bệnh viện với thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ được đào tạo tốt nhất.
☞ Còn kể thêm một số thương hiệu nữa như Vineco, Vỉnpro…..

Với tất cả các thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều khách hàng biết đến. Chắc chắn Vincity sẽ mang lại một “cơn sốt” bất động sản vào năm 2017.

TÌM HIỂU VỀ VINCITY SÀI ĐỒNG

Chung cư Vincity Sài Đồng được tọa lạc tại quận Long Biên- Hà Nội, cách trung tâm thành phố không quá xa, từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm và các quận huyện lân cận.

Theo những thông tin từ các trang báo uy tín Vincity Sài Đồng sẽ cao từ 22-25 tầng, diện tích 35-90m2 dự kiến sẽ có mức giá từ 700 triệu đồng nhưng dự án vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị của các dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup phát triển đó chính là Tiện ích – Đồng bộ- Chất lượng. Tại Long Biên, mức giá có thể sẽ thay đổi phù hợp nhằm tạo điều kiện cho người dân.

Để nhận được thông tin mới nhất của dự án vui long liên hệ:

☏☏☏ Hotline: 0904.854.234 ☏☏☏

>>> Tìm hiểu thêm: Căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ