7 mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ đẹp, sang trọng

31

CafeLand – Vách ngăn phòng khách bằng gỗ không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn có thể che những khuyết điểm trong thiết kế. Với những căn nhà có diện tích hạn chế, việc sử dụng vách ngăn còn tạo sự thông thoáng, giúp ánh sáng, không khí lưu thông tốt hơn trong phòng mà vẫn đảm bảo được riêng tư cần thiết.

Các loại vách ngăn phòng khách bằng gỗ

Dưới đây là các loại vách ngăn phòng khách bằng gỗ hiện nay.

– Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên: Với những đường vân tự nhiên, tinh tế, có tuổi thọ cao các loại gỗ được sử dụng làm vách ngăn như xoan đào, gỗ sồi, gỗ khơ mu…

Vách ngăn phòng khách

Các vách ngăn này thường được tích hợp làm kệ để đồ vừa giúp trang trí, tạo vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống. Tuy nhiên cần lưu ý sấy khô kỹ càng gỗ tự nhiên để tránh bị co ngót, cong vênh trong quá trình sử dụng.

– Vách ngăn phòng khách bẳng gỗ công nghiệp có ưu điểm đa dạng về hoa văn, mẫu mã, giá thành rẻ hơn lại không bị cong vênh, co ngót nên cũng thường được chọn.

Vách ngăn phòng khách

Đặc tính gỗ công nghiệp không bị cong vênh, co ngót, nên sử dụng vách ngăn gỗ công nghiệp với độ chính xác và thẩm mỹ cao rất phù hợp.

Mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ đẹp hiện nay

Vách ngăn phòng khách

Mẫu vách ngăn gỗ đồng điệu về màu sắc với các đồ nội thất bằng gỗ khác trong phòng mang đến vẻ đẹp tinh tế, hiện đại.

Vách ngăn phòng khách

Mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ được đặt gần chỗ cầu thang chắc chắn, thêm hộp kệ đựng đồ trang trí thay thế cho bức vách bê tông nặng nề, chiếm diện tích.

Vách ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ tạo không gian riêng tư, thông thoáng.

Vách ngăn phòng khách

Vách ngăn gỗ CNC là vách ngăn gỗ được gia công bằng máy CNC, thường được làm từ gỗ công nghiệp như MĐF, gỗ sồi, Formex… với chi tiết trang trí vô cùng tinh xảo, họa tiết bắt mắt và được tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Vách ngăn phòng khách

Mẫu vách ngăn gỗ tích hợp kệ lưu trữ, giúp trang trí cho không gian phòng khách thêm ấn tượng.

Vách ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách

Vách ngăn gỗ được thiết kế thêm ánh sáng, trang trí thêm cây xanh tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi thiên nhiên trong không gian phòng khách.

Vách ngăn phòng khách Đăng ký kênh
Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
>> 4 vật liệu làm vách ngăn phòng ngủ đẹp được nhiều người lựa chọn
>> Làm đẹp nội thất phòng khách với vách ngăn CNC

Châu An (TH)

  • Facebook
  • Chia sẻ